aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo

SILPA : TRANSFORM ร่วมเรียนรู้และศึกษารูปลักษณ์ร่างกายมนุษย์

SILPA : TRANSFORM หอศิลป์มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอชวนคุณมาร่วมเรียนรู้และศึกษารูปลักษณ์ร่างกายมนุษย์ ผ่านภาพกายวิภาคทางศิลปะ ซึ่งเป็นศาสตร์ความรู้สมั...

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ 40 ปี 6 ตุลา ‘เรา–ไม่–ลืม’

40 ปี 6 ตุลา ‘เรา–ไม่–ลืม’ เวลา 40 ปียาวนานพอจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นตามกาลเวลา แต่ในขณะเดียวกันก็นานพอที่ทำให้ ‘เหตุการณ์’ และ ‘บุคคลสำคัญ’...

นิทรรศการฉัฐรัช: พัสตราภรณ์ ย้อนมองอาภรณ์สตรีสยาม แลตามแฟชั่นโลก

นิทรรศการฉัฐรัช: พัสตราภรณ์ ย้อนมองอาภรณ์สตรีสยาม แลตามแฟชั่นโลก นิทรรศการที่นำเสนอเรื่องราวการแต่งกาย วัฒนธรรม และการเมืองผ่านภาพฟิล์มกระจกในส...

คอนเสิร์ตล้านตลับ: คอนเสิร์ตที่รอคอย

คอนเสิร์ตล้านตลับ คริสติน่า อากีล่าร์, ใหม่ เจริญปุระ, อมิตา ทาทา ยัง, นัท มีเรีย, โบ สุนิตา และนิโคล เทริโอ ศิลปินหญิงล้านตลับที่เรามั่นใจว่าใครทันซ...

BIFESTA Presents LIPTA ON ICE

BIFESTA Presents LIPTA ON ICE เป็นอีกหนึ่งวงที่แค่ได้ยินชื่อพวกเขาอยู่ในไลน์อัพโชว์ที่ไหนก็การันตีความสนุกได้แล้วแทบจะ 100% หลังจากสะสมเพลงของตัวเอง ...

ฉายาลักษณ์สยาม ระลึกอดีต มองปัจจุบัน ภาพถ่ายโบราณ พ.ศ.2403 – 2453

ฉายาลักษณ์สยาม ระลึกอดีต มองปัจจุบัน ภาพถ่ายโบราณ พ.ศ.2403 - 2453 ขณะที่โลกดิจิทัลก้าวพรวดๆ ไปข้างหน้าในบางเวลาเรากลับรู้สึกโหยหาอดีตของโลกอนาล็อก นิ...

The Grandslam Live Bodyslam with the Orchestra

THE GRANDSLAM LIVE BODYSLAM WITH THE ORCHESTRA คอนเสิร์ตปิดอัลบั้มที่บอดี้สแลมจะมาร้องเล่นพร้อมออร์เคสตร้าเต็มวง! คอนเสิร์ตนี้น่าดู น่าฟัง เพราะเราจ...

Diga Diga Doo A Vintage Night Out งานเต้นรำที่พาคุณย้อนเวลาไปในยุค 30s

Diga Diga Doo A Vintage Night Out กลับมาอีกครั้งกับงานเต้นรำที่พาคุณย้อนเวลาไปดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์ในยุค 1930s เตรียมชุดกระโปรงพลิ้วและสูทเนี้ยบๆ ของคุ...

QUEEN + ADAM LAMBERT ON TOUR IN BANGKOK

QUEEN + ADAM LAMBERT ON TOUR IN BANGKOK การจับมือของตำนานที่มีชีวิตอย่างวง Queen ที่นำโดยไบรอัน เมย์ และโรเจอร์ เทย์เลอร์ กับศิลปินรุ่นใหม่ที่เต็...

Chic Hills to Shake Hand เทศกาลดนตรีและแฟชั่นสไตล์คนทรี

Chic Hills to Shake Hand ใครที่กำลังมองหากิจกรรมดีๆ เพื่อเติมความสนุกให้ตัวเอง ลองมาสัมผัสกับ Chic Hills to Shake Hand เทศกาลดนตรีและแฟชั่นที่จัดแสดง...
Advertisement

บทความล่าสุด

“ลูกเกด” นำทีม “มีน-นีน่า”ฝึกคิวบู๊ ก่อนลุยถ่ายหนัง “BLOOD VALENTINE”

ทุ่มฝึกกันอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับสามนักแสดงนำ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”, “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” ในภาพยนตร์เรื่อง “...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน” ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติ...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน”  ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติด ใน“รสริน ล่าแวมไพร์”                 มีความละม้ายคล้ายกันไม่น้อย สำหรับ...
“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา

“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)”

“ซู สัตว์ สยอง โลก  ปี 3 (Zoo)”   ซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกาที่ถูกถามถึงภาค 3 กันอย่างต่อเนื่องเรื่อง “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี3 (Zoo)” ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิ...

นักวิทยาศาสตร์สาว

พลาสติกยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตประจำวันของมนุษย์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามลพิษที่เกิดจากถุงพลาสติกนั้น มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุน...
Felicity Jones

เจ๋ง !! เหล่าดาราฮอลลีวูดใน 2 บุคลิกระหว่างตอนอยู่หน้ากล้องกับหลังกล้อง

วงการภาพยนตร์หรือศิลปิน นักแสดง มักถูกคนในสังคมบอกว่า เป็นวงการมายา เพราะ การแสดงที่สมบทบาททำให้เราเชื่อได้เสมอว่าเหล่านักแสดงขั้นเทพแต่ละคน สามารถเล่...