aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo

มาทำความรู้จักกับที่สุดของหนังแฟชั่น 5 เรื่องเด่นที่คนรักการแต่งตัวไม่ควรพล...

Top 5 Fashion Films มีคนเคยบอกไว้ว่าการดูหนังนั้นคือการศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งได้อย่างดีที่สุด และแน่นอนว่าถ้าหากคุณสนใจเรื่องราวข...

The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้ความรักสลายไปจากใจ

THE LIGHT BETWEEN OCEANS เรื่องราวของสามี-ภรรยาที่ชีวิตคู่ดูราบรื่นสวยงามไปทุกอย่าง ผิดอย่างเดียวที่ทั้งคู่ไม่สามารถมีลูกด้วยกันอย่างที่เคยฝันเอา...

งานศิลป์สุดเจ๋ง !! นำผู้กำกับชื่อดังมาร่วมร่างกับหนังดังของเขาเอง

สำหรับคอหนังหลายๆ คนคงมีผู้กำกับในดวงใจอยู่แล้ว บางทีที่เราเห็นหนังบางเรื่อง แค่ชื่อผู้กำกับก็สามารถการันตีความดีงามหรือโทนของหนังได้เป็นอย่างดี วันนี...

Under the Shadow: ผีทะลุบ้าน

Under the Shadow ใครที่เริ่มเบื่อหนังผีสัญชาติเดิมๆ เพราะเริ่มจับทางได้ ขอแนะนำหนังผีสัญชาติอิหร่านที่น้อยคนจะมีโอกาสได้ดู เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ...

Edward Snowden: เมื่อเอ็ดเวิร์ด สโนเดนไปโผล่ตามสื่อต่างๆ

Edward Snowden ถึงตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดนชายที่ทางการสหรัฐอเมริกาต้องการตัวมากที่สุด หลบซ่อนตัวอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ แต่ตลอดระยะเวลา ...

Snowden: สโนว์เดน อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ

Snowden ก่อนหน้านี้เรื่องราวของผู้ชายที่ชื่อเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน เคยสะเทือนใจเรามาแล้วใน Citizenfour (ลอรา พอยทราส, 2014) สารคดีรางวัลออสการ์เล่าเ...

Peculiar Children: บ้านหลอน เด็กประหลาด

Peculiar Children Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children คือหนังสือขายดีที่เล่าเรื่องของเด็กกลายพันธุ์ที่มาอาศัยอยู่รวมกันในบ้านของมิสเพเรกริน (...

About Ray: นี่คือเรื่องราวของผู้ชายข้ามเพศที่ชื่อ “เรย์”

About Ray พอเป็นลูกของเรา ต่อให้เขาหน้าตาอย่างไร เรียนหนังสือเก่งไหม เพศสภาพเป็นอย่างไร เราก็ยังจะรักเขาในแบบนั้นอยู่ดี About Ray เล่าถึงราโมนา...

Bridget Jones’s Baby: ความสัมพันธ์เกินกว่าคำว่าซับซ้อน

Bridget Jones’s Baby แม้ภาคสองอย่าง Bridget Jones : The Edge of Reason (บีแบน คิดดรอน, 2004) จะถูกถล่มด้วยคำด่ามากกว่าคำชม แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าคว...

Movie to Animation จากภาพยนตร์ก้องโลกสู่แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยม

Movie to Animation ถ้าหนังประสบความสำเร็จก็ต้องมีภาคต่อเพื่อเก็บกระแสขยายจักรวาลตีกินไปเรื่อยๆแต่ไม่บ่อยนักที่หนังภาคต่อจะออกมาในรูปแบบแอนิเมชั่น เพร...
Advertisement

บทความล่าสุด

“ลูกเกด” นำทีม “มีน-นีน่า”ฝึกคิวบู๊ ก่อนลุยถ่ายหนัง “BLOOD VALENTINE”

ทุ่มฝึกกันอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับสามนักแสดงนำ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”, “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” ในภาพยนตร์เรื่อง “...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน” ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติ...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน”  ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติด ใน“รสริน ล่าแวมไพร์”                 มีความละม้ายคล้ายกันไม่น้อย สำหรับ...
“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา

“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)”

“ซู สัตว์ สยอง โลก  ปี 3 (Zoo)”   ซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกาที่ถูกถามถึงภาค 3 กันอย่างต่อเนื่องเรื่อง “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี3 (Zoo)” ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิ...

นักวิทยาศาสตร์สาว

พลาสติกยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตประจำวันของมนุษย์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามลพิษที่เกิดจากถุงพลาสติกนั้น มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุน...
Felicity Jones

เจ๋ง !! เหล่าดาราฮอลลีวูดใน 2 บุคลิกระหว่างตอนอยู่หน้ากล้องกับหลังกล้อง

วงการภาพยนตร์หรือศิลปิน นักแสดง มักถูกคนในสังคมบอกว่า เป็นวงการมายา เพราะ การแสดงที่สมบทบาททำให้เราเชื่อได้เสมอว่าเหล่านักแสดงขั้นเทพแต่ละคน สามารถเล่...