aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo

3 ทศวรรษแห่งตำนานวงการเพลง “อัสนี-วสันต์”

3 Decade of Legend ต่อให้เกิดไม่ทันยุครุ่งเรืองของ อัสนี-วสันต์ โชติกุล (ออกอัลบั้มครั้งแรกในปี 2529) ก็ต้องเคยได้ยินเพลงของพวกเขาผ่านหูทั้งเวอร์ชั่น...

QUEEN + ADAM LAMBERT ON TOUR IN BANGKOK

QUEEN + ADAM LAMBERT ON TOUR IN BANGKOK การจับมือของตำนานที่มีชีวิตอย่างวง Queen ที่นำโดยไบรอัน เมย์ และโรเจอร์ เทย์เลอร์ กับศิลปินรุ่นใหม่ที่เต็...
The Avalanches Wildflower

The Avalanches: Wildflower อัลบั้มที่ 2 ที่ห่างหายกันไปกว่า 15 ปี

THE AVALANCHES: WILDFLOWER หายไป 15 ปีจากอัลบั้มแรก The Avalanches วงดนตรีสุดแนวจากเมลเบิร์น ออสเตรเลียกลับมากับอัลบั้มที่ 2 ที่ยังทำให้เราเห็นปล...

มหกรรมดนตรี Ultra Music Festival 2016 ชวนสองวงไทยร่วมโชว์สุดมันที่สิงคโปร์

มหกรรมดนตรี ที่พร้อมระเบิดความมันสองวันเต็มๆ ที่สิงคโปร์ ในที่สุด Ultra Music Festival 2016 มหกรรมดนตรีสุดอลังการของสิงคโปร์ ก็ประกาศรายชื่อสองวง...
AMBER ARCADES

AMBER ARCADES: FADING LINES

AMBER ARCADES:FADING LINES แอมเบอร์คือสาวสวยจากอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ เพลงของเธอฟังไม่ตลาด มีความเป็น twee pop, swedish pop หรือ britpop ที่มี...

ส่อง “อินสตาแกรมชาว GOT7” ล้วงลึกถึงตัวตนและรสนิยมของ 7 หนุ่มสุ...

ตามติดชีวิตชาว Got7 ผ่านอินสตาแกรมของพวกเขา    จะมีที่ไหนเลยที่เราจะตามส่องชีวิตของศิลปินและนักแสดงที่เราชื่นชอบ ได้ดีเท่ากับการท่องโลก IG หรืออินสตา...
Shura Nothing's Real

NOTHING’S REAL อัลบั้มเต็มของ Shura

SHURA : NOTHING’S REAL หลังจากปล่อยเพลง Touch ให้คนฟังได้ตื่นเต้นไปกับความซับซ้อนของดนตรีและรูปแบบความรักที่คาดไม่ถึง เราก็รอถึง 2 ปีเต็มกว่าจะได...

‘GotStyle’ สไตล์แบบนี้สิที่ทำให้ GOT7 กลายเป็นแฟชั่นไอคอนของคนย...

หลังรวบรวมวิวัฒนาการในการแต่งกายของหนุ่มๆ ในแบบ 'GOT7, GotStyle' ตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมกราคมปี 2014 จนถึงมินิอัลบั้มล่าสุดในปีนี้ไปแล้ว Is Am Are ...

GOT7 ดูดีสุดพลัง คว้ารางวัลที่สุดแห่งสไตล์ในฐานะผู้นำเทรนด์แห่งเอเชีย

วิวัฒนาการของชาว GOT7 ดูเหมือนจะเป็นปีทองอย่างต่อเนื่องของหนุ่มๆ วง GOT7 โดยแท้ เพราะนอกจากพวกเขาจะประสบความสำเร็จในเรื่องงานเพลงและลีลาการเต้นแล...
GOT7

รู้จักแล้วจะรัก รวมเรื่อง (ไม่) ลับฉบับมุ้งมิ้งของ ‘GOT7’

เปิดเผยความลับและเรื่องราวสุดมุ้งมิ้งของหนุ่มๆ วง GOT7 ผ่านประโยคสั้นๆ จากบทสัมภาษณ์ในนิตยสาร รายการโทรทัศน์ และรายการวิทยุ ที่จะทำให้คุณรู้จักตัวตนแล...
Advertisement

บทความล่าสุด

“ลูกเกด” นำทีม “มีน-นีน่า”ฝึกคิวบู๊ ก่อนลุยถ่ายหนัง “BLOOD VALENTINE”

ทุ่มฝึกกันอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับสามนักแสดงนำ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”, “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” ในภาพยนตร์เรื่อง “...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน” ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติ...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน”  ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติด ใน“รสริน ล่าแวมไพร์”                 มีความละม้ายคล้ายกันไม่น้อย สำหรับ...
“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา

“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)”

“ซู สัตว์ สยอง โลก  ปี 3 (Zoo)”   ซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกาที่ถูกถามถึงภาค 3 กันอย่างต่อเนื่องเรื่อง “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี3 (Zoo)” ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิ...

นักวิทยาศาสตร์สาว

พลาสติกยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตประจำวันของมนุษย์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามลพิษที่เกิดจากถุงพลาสติกนั้น มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุน...
Felicity Jones

เจ๋ง !! เหล่าดาราฮอลลีวูดใน 2 บุคลิกระหว่างตอนอยู่หน้ากล้องกับหลังกล้อง

วงการภาพยนตร์หรือศิลปิน นักแสดง มักถูกคนในสังคมบอกว่า เป็นวงการมายา เพราะ การแสดงที่สมบทบาททำให้เราเชื่อได้เสมอว่าเหล่านักแสดงขั้นเทพแต่ละคน สามารถเล่...