aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo

3 ทศวรรษแห่งตำนานวงการเพลง “อัสนี-วสันต์”

3 Decade of Legend ต่อให้เกิดไม่ทันยุครุ่งเรืองของ อัสนี-วสันต์ โชติกุล (ออกอัลบั้มครั้งแรกในปี 2529) ก็ต้องเคยได้ยินเพลงของพวกเขาผ่านหูทั้งเวอร์ชั่น...

QUEEN + ADAM LAMBERT ON TOUR IN BANGKOK

QUEEN + ADAM LAMBERT ON TOUR IN BANGKOK การจับมือของตำนานที่มีชีวิตอย่างวง Queen ที่นำโดยไบรอัน เมย์ และโรเจอร์ เทย์เลอร์ กับศิลปินรุ่นใหม่ที่เต็...
The Avalanches Wildflower

The Avalanches: Wildflower อัลบั้มที่ 2 ที่ห่างหายกันไปกว่า 15 ปี

THE AVALANCHES: WILDFLOWER หายไป 15 ปีจากอัลบั้มแรก The Avalanches วงดนตรีสุดแนวจากเมลเบิร์น ออสเตรเลียกลับมากับอัลบั้มที่ 2 ที่ยังทำให้เราเห็นปล...

มหกรรมดนตรี Ultra Music Festival 2016 ชวนสองวงไทยร่วมโชว์สุดมันที่สิงคโปร์

มหกรรมดนตรี ที่พร้อมระเบิดความมันสองวันเต็มๆ ที่สิงคโปร์ ในที่สุด Ultra Music Festival 2016 มหกรรมดนตรีสุดอลังการของสิงคโปร์ ก็ประกาศรายชื่อสองวง...
AMBER ARCADES

AMBER ARCADES: FADING LINES

AMBER ARCADES:FADING LINES แอมเบอร์คือสาวสวยจากอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ เพลงของเธอฟังไม่ตลาด มีความเป็น twee pop, swedish pop หรือ britpop ที่มี...

ส่อง “อินสตาแกรมชาว GOT7” ล้วงลึกถึงตัวตนและรสนิยมของ 7 หนุ่มสุ...

ตามติดชีวิตชาว Got7 ผ่านอินสตาแกรมของพวกเขา    จะมีที่ไหนเลยที่เราจะตามส่องชีวิตของศิลปินและนักแสดงที่เราชื่นชอบ ได้ดีเท่ากับการท่องโลก IG หรืออินสตา...
Shura Nothing's Real

NOTHING’S REAL อัลบั้มเต็มของ Shura

SHURA : NOTHING’S REAL หลังจากปล่อยเพลง Touch ให้คนฟังได้ตื่นเต้นไปกับความซับซ้อนของดนตรีและรูปแบบความรักที่คาดไม่ถึง เราก็รอถึง 2 ปีเต็มกว่าจะได...

‘GotStyle’ สไตล์แบบนี้สิที่ทำให้ GOT7 กลายเป็นแฟชั่นไอคอนของคนย...

หลังรวบรวมวิวัฒนาการในการแต่งกายของหนุ่มๆ ในแบบ 'GOT7, GotStyle' ตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมกราคมปี 2014 จนถึงมินิอัลบั้มล่าสุดในปีนี้ไปแล้ว Is Am Are ...

GOT7 ดูดีสุดพลัง คว้ารางวัลที่สุดแห่งสไตล์ในฐานะผู้นำเทรนด์แห่งเอเชีย

วิวัฒนาการของชาว GOT7 ดูเหมือนจะเป็นปีทองอย่างต่อเนื่องของหนุ่มๆ วง GOT7 โดยแท้ เพราะนอกจากพวกเขาจะประสบความสำเร็จในเรื่องงานเพลงและลีลาการเต้นแล...
GOT7

รู้จักแล้วจะรัก รวมเรื่อง (ไม่) ลับฉบับมุ้งมิ้งของ ‘GOT7’

เปิดเผยความลับและเรื่องราวสุดมุ้งมิ้งของหนุ่มๆ วง GOT7 ผ่านประโยคสั้นๆ จากบทสัมภาษณ์ในนิตยสาร รายการโทรทัศน์ และรายการวิทยุ ที่จะทำให้คุณรู้จักตัวตนแล...
Advertisement

บทความล่าสุด

“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา

“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)”

“ซู สัตว์ สยอง โลก  ปี 3 (Zoo)”   ซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกาที่ถูกถามถึงภาค 3 กันอย่างต่อเนื่องเรื่อง “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี3 (Zoo)” ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิ...

นักวิทยาศาสตร์สาว

พลาสติกยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตประจำวันของมนุษย์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามลพิษที่เกิดจากถุงพลาสติกนั้น มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุน...
Felicity Jones

เจ๋ง !! เหล่าดาราฮอลลีวูดใน 2 บุคลิกระหว่างตอนอยู่หน้ากล้องกับหลังกล้อง

วงการภาพยนตร์หรือศิลปิน นักแสดง มักถูกคนในสังคมบอกว่า เป็นวงการมายา เพราะ การแสดงที่สมบทบาททำให้เราเชื่อได้เสมอว่าเหล่านักแสดงขั้นเทพแต่ละคน สามารถเล่...

“History in Assassin’s Creed” ที่มาที่ไปของนักฆ่าจากเกมฮิตสู่หน...

History in Assassin’s Creed เกม Assassin’s Creed ที่เป็นต้นแบบของหนังชื่อเดียวกันที่กำลังเข้าฉายสัปดาห์นี้ไม่ได้เป็นแค่เกมเล่นสนุกบนคอมพิวเตอร์ เพลย์...

มาทำความรู้จักกับที่สุดของหนังแฟชั่น 5 เรื่องเด่นที่คนรักการแต่งตัวไม่ควรพล...

Top 5 Fashion Films มีคนเคยบอกไว้ว่าการดูหนังนั้นคือการศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งได้อย่างดีที่สุด และแน่นอนว่าถ้าหากคุณสนใจเรื่องราวข...