aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo

เกาะขอบสนามพรีเมียร์ลีก จับตาดูกลยุทธ์กุนซือ 7 ทีมหลังเปิดฤดูกาล 2016/17

  เปิดฤดูกาลมาได้แค่เดือนเดียว พรีเมียร์ลีกก็ร้อนระอุกันแล้ว   หลังจากที่ทราบความเคลื่อนไหวจากทีมต่าง ๆ กันไปแล้ว เรามาดูผลงานของทั้ง 7 ท...

รีวิว ‘Enigma สยามพารากอน’ โรงหนังที่แพงและหรูที่สุดในเมืองไทยเ...

The New Journey of Exquisite Experience    เมื่ออุตสาหกรรมการผลิตภาพยนตร์ของโลกก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว พร้อมกับการเติบโตและปรับตัวให้ทั...

ปรากฏการณ์เฉลียง คอนเสิร์ตของคนรักเฉลียง

ปรากฏการณ์เฉลียง ต่อจากการรวมตัวของคนดนตรีรุ่นใหญ่อย่างแกรนด์เอ็กซ์ ก็ถึงคราวของเหล่าตัวโน้ตอารมณ์ดีระดับตำนานทั้ง 6 แห่งวงเฉลียง ทั้งดี...

เครียดต้องผ่อนคลาย สบายต้องฉลอง

BLOOD SWEAT & BEERS Exhibition ‘เครียดต้องผ่อนคลาย สบายต้องฉลอง’ เป็นสโลแกนประจำตัวของคนไทยที่มักจะเติมเต็มความปรารถนาด้วยความสุข...
video

‘ถ่ายก่อนกิน’ โฆษณาล้อเลียนสังคมเชิงสร้างสรรค์จาก IKEA

เมื่อวัฒนธรรมการกินอาหาร กลายเป็นเวทีอวดภาพถ่ายกับเพื่อนในโซเชี่ยล กลายเป็นวัฒนธรรมการกินรูปแบบใหม่ของคนในยุคดิจิตอลไปแล้ว สำหรับวัฒนธรรม 'ถ่ายก่...
Aubarra Clarinet Duo

ดื่มด่ำกับดนตรีสุดคลาสสิคใน ‘Aubarra Clarinet Duo’

วันหยุดสุดสัปดาห์มักจะมีกิจกรรมดีๆ ให้เราได้เข้าร่วมกัน อย่างวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ใครที่ชอบห้องสมุดสวยๆ อย่างห้องสมุดนีลเซนเฮส์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ลองเ...
ว่าน โซโลอิสท์

10 ปี ว่าน โซโลอิสท์ ‘อะโลนเวร่า คอนเสิร์ต ตอน คนดีศรีขาวจ๋อง’

เดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ แฟนเพลงของหนุ่มเสียงดี ‘ว่าน’ - ธนกฤต พานิชวิทย์ เตรียมตัวหยอดกระปุกไว้ดีๆ เพราะหนุ่มว่านกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 1...
Kim รับแขก

คืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้นกับ ‘Kim รับแขก’ ความสำเร็จล้นหลามของดีว่าสาธารณะ

ได้ชื่อว่าเป็นดีว่าสาธารณะที่จัดเต็มในทุกโชว์ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 5 ของ ‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม’ จึงจัดเต็มทั้งสายพลังเสียงและสายโชว์ พร้อมขนเพลงดังกว่า ...
Queen + Adam Lambert On Tour 2016

Queen + Adam Lambert On Tour 2016

ย้อนไปเมื่อปี ค.ศ. 1970 Queen รวมตัวกันในกรุงลอนดอนจนกลายเป็นหนึ่งในวงร็อกอังกฤษที่ดังที่สุด แม้แต่คนที่ไม่ได้เกิดในยุคนั้นหรือเด็กรุ่นใหม่ก็ยังต้องเค...
Runaway Music Festival

เทศกาลดนตรีสุดมันส์ ‘Runaway Music Festival’

พบกับการรวมตัวของ 7 ศิลปินร็อกแถวหน้าของไทย ใน ‘Runaway Music Festival’ เทศกาลดนตรีที่จะนำคุณเข้าสู่ห้วงอวกาศแห่งความสนุก พบกับ Bodyslam, Big Ass, Pot...
Advertisement

บทความล่าสุด

“ลูกเกด” นำทีม “มีน-นีน่า”ฝึกคิวบู๊ ก่อนลุยถ่ายหนัง “BLOOD VALENTINE”

ทุ่มฝึกกันอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับสามนักแสดงนำ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”, “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” ในภาพยนตร์เรื่อง “...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน” ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติ...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน”  ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติด ใน“รสริน ล่าแวมไพร์”                 มีความละม้ายคล้ายกันไม่น้อย สำหรับ...
“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา

“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)”

“ซู สัตว์ สยอง โลก  ปี 3 (Zoo)”   ซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกาที่ถูกถามถึงภาค 3 กันอย่างต่อเนื่องเรื่อง “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี3 (Zoo)” ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิ...

นักวิทยาศาสตร์สาว

พลาสติกยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตประจำวันของมนุษย์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามลพิษที่เกิดจากถุงพลาสติกนั้น มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุน...
Felicity Jones

เจ๋ง !! เหล่าดาราฮอลลีวูดใน 2 บุคลิกระหว่างตอนอยู่หน้ากล้องกับหลังกล้อง

วงการภาพยนตร์หรือศิลปิน นักแสดง มักถูกคนในสังคมบอกว่า เป็นวงการมายา เพราะ การแสดงที่สมบทบาททำให้เราเชื่อได้เสมอว่าเหล่านักแสดงขั้นเทพแต่ละคน สามารถเล่...