aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo

เกาะขอบสนามพรีเมียร์ลีก จับตาดูกลยุทธ์กุนซือ 7 ทีมหลังเปิดฤดูกาล 2016/17

  เปิดฤดูกาลมาได้แค่เดือนเดียว พรีเมียร์ลีกก็ร้อนระอุกันแล้ว   หลังจากที่ทราบความเคลื่อนไหวจากทีมต่าง ๆ กันไปแล้ว เรามาดูผลงานของทั้ง 7 ท...

รีวิว ‘Enigma สยามพารากอน’ โรงหนังที่แพงและหรูที่สุดในเมืองไทยเ...

The New Journey of Exquisite Experience    เมื่ออุตสาหกรรมการผลิตภาพยนตร์ของโลกก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว พร้อมกับการเติบโตและปรับตัวให้ทั...

ปรากฏการณ์เฉลียง คอนเสิร์ตของคนรักเฉลียง

ปรากฏการณ์เฉลียง ต่อจากการรวมตัวของคนดนตรีรุ่นใหญ่อย่างแกรนด์เอ็กซ์ ก็ถึงคราวของเหล่าตัวโน้ตอารมณ์ดีระดับตำนานทั้ง 6 แห่งวงเฉลียง ทั้งดี...

เครียดต้องผ่อนคลาย สบายต้องฉลอง

BLOOD SWEAT & BEERS Exhibition ‘เครียดต้องผ่อนคลาย สบายต้องฉลอง’ เป็นสโลแกนประจำตัวของคนไทยที่มักจะเติมเต็มความปรารถนาด้วยความสุข...
video

‘ถ่ายก่อนกิน’ โฆษณาล้อเลียนสังคมเชิงสร้างสรรค์จาก IKEA

เมื่อวัฒนธรรมการกินอาหาร กลายเป็นเวทีอวดภาพถ่ายกับเพื่อนในโซเชี่ยล กลายเป็นวัฒนธรรมการกินรูปแบบใหม่ของคนในยุคดิจิตอลไปแล้ว สำหรับวัฒนธรรม 'ถ่ายก่...
Aubarra Clarinet Duo

ดื่มด่ำกับดนตรีสุดคลาสสิคใน ‘Aubarra Clarinet Duo’

วันหยุดสุดสัปดาห์มักจะมีกิจกรรมดีๆ ให้เราได้เข้าร่วมกัน อย่างวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ใครที่ชอบห้องสมุดสวยๆ อย่างห้องสมุดนีลเซนเฮส์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ลองเ...
ว่าน โซโลอิสท์

10 ปี ว่าน โซโลอิสท์ ‘อะโลนเวร่า คอนเสิร์ต ตอน คนดีศรีขาวจ๋อง’

เดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ แฟนเพลงของหนุ่มเสียงดี ‘ว่าน’ - ธนกฤต พานิชวิทย์ เตรียมตัวหยอดกระปุกไว้ดีๆ เพราะหนุ่มว่านกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 1...
Kim รับแขก

คืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้นกับ ‘Kim รับแขก’ ความสำเร็จล้นหลามของดีว่าสาธารณะ

ได้ชื่อว่าเป็นดีว่าสาธารณะที่จัดเต็มในทุกโชว์ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 5 ของ ‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม’ จึงจัดเต็มทั้งสายพลังเสียงและสายโชว์ พร้อมขนเพลงดังกว่า ...
Queen + Adam Lambert On Tour 2016

Queen + Adam Lambert On Tour 2016

ย้อนไปเมื่อปี ค.ศ. 1970 Queen รวมตัวกันในกรุงลอนดอนจนกลายเป็นหนึ่งในวงร็อกอังกฤษที่ดังที่สุด แม้แต่คนที่ไม่ได้เกิดในยุคนั้นหรือเด็กรุ่นใหม่ก็ยังต้องเค...
Runaway Music Festival

เทศกาลดนตรีสุดมันส์ ‘Runaway Music Festival’

พบกับการรวมตัวของ 7 ศิลปินร็อกแถวหน้าของไทย ใน ‘Runaway Music Festival’ เทศกาลดนตรีที่จะนำคุณเข้าสู่ห้วงอวกาศแห่งความสนุก พบกับ Bodyslam, Big Ass, Pot...
Advertisement

บทความล่าสุด

“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา

“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)”

“ซู สัตว์ สยอง โลก  ปี 3 (Zoo)”   ซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกาที่ถูกถามถึงภาค 3 กันอย่างต่อเนื่องเรื่อง “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี3 (Zoo)” ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิ...

นักวิทยาศาสตร์สาว

พลาสติกยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตประจำวันของมนุษย์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามลพิษที่เกิดจากถุงพลาสติกนั้น มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุน...
Felicity Jones

เจ๋ง !! เหล่าดาราฮอลลีวูดใน 2 บุคลิกระหว่างตอนอยู่หน้ากล้องกับหลังกล้อง

วงการภาพยนตร์หรือศิลปิน นักแสดง มักถูกคนในสังคมบอกว่า เป็นวงการมายา เพราะ การแสดงที่สมบทบาททำให้เราเชื่อได้เสมอว่าเหล่านักแสดงขั้นเทพแต่ละคน สามารถเล่...

“History in Assassin’s Creed” ที่มาที่ไปของนักฆ่าจากเกมฮิตสู่หน...

History in Assassin’s Creed เกม Assassin’s Creed ที่เป็นต้นแบบของหนังชื่อเดียวกันที่กำลังเข้าฉายสัปดาห์นี้ไม่ได้เป็นแค่เกมเล่นสนุกบนคอมพิวเตอร์ เพลย์...

มาทำความรู้จักกับที่สุดของหนังแฟชั่น 5 เรื่องเด่นที่คนรักการแต่งตัวไม่ควรพล...

Top 5 Fashion Films มีคนเคยบอกไว้ว่าการดูหนังนั้นคือการศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งได้อย่างดีที่สุด และแน่นอนว่าถ้าหากคุณสนใจเรื่องราวข...