aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo

U-Prince Winter Japan: 12 หนุ่มหล่อ 12 เรื่องราวความรัก

U-Prince Winter Japan ไม่ใช่บ่อยๆ ที่เราจะมีแขกรับเชิญยกพลกันมาพร้อมกันถึง 12 คนแบบนี้ ซึ่งสำหรับคอซีรีส์เราคงไม่ต้องแนะนำว่าหนุ่มๆ ทั้ง 12 คนคือนักแ...

CHANGE FOR CHANCE ยอมรับและเข้าใจในความเปลี่ยนแปลง

CHANGE FOR CHANCE ยอมรับและเข้าใจในความเปลี่ยนแปลง ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล นักแสดง ศนันธฉัตร นักแสดงหญิงตัวเล็กแต่พลังล้นเหลือ ในขณะที่บทบาท ‘...

The Next Generation: ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของบรรดาคนดัง

THE NEXT GENERATION ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของบรรดาคนดัง ช่วงนี้ลองมองไปที่บรรดาเลือดใหม่ของวงการฮอลลีวูด จะพบปรากฏการณ์อย่างหนึ่งนั่นก็คือเด็กๆ หน้าใหม...

IT’S EASY TO BE MYSELF: เป็นตัวของตัวเองเหนื่อยน้อยที่สุดแล้ว

IT’S EASY TO BE MYSELF “เป็นตัวของตัวเองเหนื่อยน้อยที่สุดแล้ว” นั่นเป็นคำพูดช่วงหนึ่งที่ ‘คัตโตะ’ - อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล นักร้องนำวงลิปตา (Lipta) ก...

The Rising Star สองนักแสดงที่มาบอกเล่าสิ่งที่เรียนรู้จากวงการบันเทิง

THe rising star ถ้าตัดสินจากความร่าเริงสนิทสนมโดยไม่รู้มาก่อนว่า ‘ฮัท’ - จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ ‘จันจิ’ - จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย เพิ่งได้มาร่วมงาน...

จาเรด เลโต กับบทบาทในชีวิตจริงของโจ๊กเกอร์คนใหม่แห่งวงการฮอลลีวูด

จาเรด เลโต ผู้รับบทโจ๊กเกอร์คนล่าสุด ตัวละครสำคัญของค่าย DC ซึ่งกว่าที่ชายหนุ่มคนนี้จะฉายแววเด่นในวงการมายา ทั้งบทบาทของศิลปินวง Thirty Seconds to Mar...
GOT7

รู้จักแล้วจะรัก รวมเรื่อง (ไม่) ลับฉบับมุ้งมิ้งของ ‘GOT7’

เปิดเผยความลับและเรื่องราวสุดมุ้งมิ้งของหนุ่มๆ วง GOT7 ผ่านประโยคสั้นๆ จากบทสัมภาษณ์ในนิตยสาร รายการโทรทัศน์ และรายการวิทยุ ที่จะทำให้คุณรู้จักตัวตนแล...

เส้นทางรักของ Taylor Swift กับอดีตหวานใจสุดฮอต

Joe Jonas (July 2008-October 2008) โจ  โจนาส แฟนในวงการฮอลลีวู้ดคนแรกของเทย์เลอร์ แต่น่าเสียดายที่ตอนจบไม่สวยงามเท่าไหร่ ว่ากันว่าหนุ่มโจบอกเลิ...
โดม-พรีน

“โดม-พรีน” เปิดใจรู้สึกดีต่อกัน ขอเรียกสถานะพี่น้อง

“โดม - พรีน” เปิดใจไม่อยากออกตัวแรง หวั่นถูกมองเป็นรักจัดฉาก เข้าใจถูกมองสร้างกระแสเพราะจังหวะลงตัว ย้ำต่างฝ่ายต่างรู้สึกดี ขอเรียกสถานะพี่น้อง ...
เมย์-เจ

รวมความฟิน กับคู่รักสุดหวาน เมย์ พิชญ์นาฎ-เจ ชนาธิป

หลังจากที่หนุ่มเจ ชนาธิปได้โพสต์เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับ เมย์ พิชญ์นาฎอย่างเป็นทางการ ความหวานของทั้งคู่ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำเอาแฟนๆ ได้ฟินกันถ้...
Advertisement

บทความล่าสุด

“ลูกเกด” นำทีม “มีน-นีน่า”ฝึกคิวบู๊ ก่อนลุยถ่ายหนัง “BLOOD VALENTINE”

ทุ่มฝึกกันอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับสามนักแสดงนำ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”, “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” ในภาพยนตร์เรื่อง “...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน” ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติ...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน”  ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติด ใน“รสริน ล่าแวมไพร์”                 มีความละม้ายคล้ายกันไม่น้อย สำหรับ...
“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา

“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)”

“ซู สัตว์ สยอง โลก  ปี 3 (Zoo)”   ซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกาที่ถูกถามถึงภาค 3 กันอย่างต่อเนื่องเรื่อง “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี3 (Zoo)” ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิ...

นักวิทยาศาสตร์สาว

พลาสติกยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตประจำวันของมนุษย์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามลพิษที่เกิดจากถุงพลาสติกนั้น มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุน...
Felicity Jones

เจ๋ง !! เหล่าดาราฮอลลีวูดใน 2 บุคลิกระหว่างตอนอยู่หน้ากล้องกับหลังกล้อง

วงการภาพยนตร์หรือศิลปิน นักแสดง มักถูกคนในสังคมบอกว่า เป็นวงการมายา เพราะ การแสดงที่สมบทบาททำให้เราเชื่อได้เสมอว่าเหล่านักแสดงขั้นเทพแต่ละคน สามารถเล่...