aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo

ร่างใหม่…หัวใจเดิม: ซีรีส์ชิงเหลี่ยมความรักที่บอกได้เลยว่า ปัง!

ร่างใหม่...หัวใจเดิม ปกติเราเคยเห็นแต่ละครที่ใช้พล็อตสิงร่าง สลับวิญญาณมาเล่นจนเกร่อไปหมด แต่เรื่องนี้ท้าทายทุกกฎการสลับร่างที่เคยทำมา (รวมทั้งกฎทางก...

I HATE YOU I LOVE YOU: ซีรี่ส์ของวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความสัมพันธ์

I HATE YOU I LOVE YOU ผลงานล่าสุดของย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ที่เรายกให้เป็นหนึ่งในผู้นำในการทำซีรี่ส์วัยรุ่นที่ไว้ใจได้ที่สุดในตอนนี้ คราวนี้เขาหยิบควา...

คนไม่มีแฟน เดอะ ซีรีส์: ซีรีส์ที่ทำให้ความโสดไม่เป็นเรื่องเศร้าอีกต่อไป

คนไม่มีแฟน เดอะ ซีรีส์ อีกหนึ่งซีรีส์ที่หยิบเพลงฮิตมาเป็นแกนหลักในการดำเนินเรื่องว่าด้วยชีวิตวุ่นๆ ของวัยรุ่น 3 คนที่ดันมาอกหักครั้งใหญ่ถึงขนาดดำ...
rewedding

รี เวดดิ้ง แต่งอีกครั้ง..ยังเป็นเธอ รายการน่ารักที่น่าจะโดนใจทุกภาคส่วน

รี เวดดิ้ง  แต่งอีกครั้ง..ยังเป็นเธอ รายการน่ารักที่น่าจะโดนใจทุกภาคส่วน ตั้งแต่คนทำงานในรายการไปจนถึงคนดูที่อยู่หน้าจอโทรทัศน์ รี เวดดิ้ง แต่งอีกครั...

ปีกทอง ซีรีส์สุดแซ่บกับบทบาทร้ายลึกของ ฌอห์ณ จินดาโชติ

ปีกทอง https://www.youtube.com/watch?v=gLu8nDwVkzI อีกหนึ่งซีรีส์สุดแซ่บในโปรเจ็กต์ เพลิงกฤษณา คราวนี้เราจะเห็นหนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ พลิกบทบาทจากสา...

LOVE RHYTHM : อยากจะร้องดังๆ

ซีรีส์กลุ่มคนดนตรีวัยรุ่นที่อยากเล่นดนตรี เพื่อจีบรุ่นพี่ข้างบ้านที่ตัวเองตกหลุมรัก จากกลุ่มเด็กเห่ยๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยฮอร์โมนแห่งความรัก แม้จุดเริ่มต...
Line TV 7 Days 7 Lives

‘Line TV 7 Days 7 Lives’ เปิดประสบการณ์ไลฟ์สุดมันส์รูปแบบใหม่

ช่องทางใหม่ในการถ่ายทอดสดที่ไม่ใช่แค่ตั้งกล้องถ่ายรายงานกิจวัตรประจำวันเหมือนที่เน็ตไอดอลสมัยใหม่ชอบทำ แต่เป็นการถ่ายทอดสดรายการทีวีแบบจริงจังโดยทีมงา...

‘แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์’ ซีรีส์เรื่องใหม่จากนิยายแจ่มใสสุดฮิต

ซีรีส์รักวุ่นๆ ดูเพลินๆ เรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากนิยายชื่อดังจากสำนักพิมพ์แจ่มใส ว่าด้วยความรักของพี่น้องสองบ้านที่พี่ชายคนโตจอมเจ้าเล่ห์ไปปิ๊งน้องสาว...
ข่าวคลุกข้าว

“ข่าวคลุกข้าว” รายที่ให้ทั้งข่าวสารและการทำอาหารไปพร้อมๆกัน

ช่วงระหว่างมื้อเย็นที่เลตหน่อยๆ มีรายการโทรทัศน์ที่นอกจากจะตั้งชื่อเล่นคำข่าว-ข้าว แล้วนั้น ยังเป็นรายการที่ทำให้การเล่าข่าวเป็นเรื่องสบายๆ ด้วยการเล่...
Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด

Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด

รายการใหม่ล่าสุดของการประกวดร้องเพลง โดยรวมทีมคนเสียงดีมาแข่งขัน ส่งตัวแทนทีมไปร้องแข่งกับฝ่ายตรงข้ามตัวต่อตัว ใครแพ้ตกรอบและต้องออกจากการแข่งขัน เวที...
Advertisement

บทความล่าสุด

“ลูกเกด” นำทีม “มีน-นีน่า”ฝึกคิวบู๊ ก่อนลุยถ่ายหนัง “BLOOD VALENTINE”

ทุ่มฝึกกันอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับสามนักแสดงนำ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”, “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” ในภาพยนตร์เรื่อง “...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน” ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติ...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน”  ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติด ใน“รสริน ล่าแวมไพร์”                 มีความละม้ายคล้ายกันไม่น้อย สำหรับ...
“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา

“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)”

“ซู สัตว์ สยอง โลก  ปี 3 (Zoo)”   ซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกาที่ถูกถามถึงภาค 3 กันอย่างต่อเนื่องเรื่อง “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี3 (Zoo)” ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิ...

นักวิทยาศาสตร์สาว

พลาสติกยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตประจำวันของมนุษย์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามลพิษที่เกิดจากถุงพลาสติกนั้น มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุน...
Felicity Jones

เจ๋ง !! เหล่าดาราฮอลลีวูดใน 2 บุคลิกระหว่างตอนอยู่หน้ากล้องกับหลังกล้อง

วงการภาพยนตร์หรือศิลปิน นักแสดง มักถูกคนในสังคมบอกว่า เป็นวงการมายา เพราะ การแสดงที่สมบทบาททำให้เราเชื่อได้เสมอว่าเหล่านักแสดงขั้นเทพแต่ละคน สามารถเล่...