aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo

เมื่อสัตว์คิดว่า มันน่าจะเป็นช่างภาพมือหนึ่งได้ไม่ยาก ภาพน่ารักๆ แบบนี้จึงเ...

เมื่อสัตว์คิดว่า พวกมันเป็นช่างภาพหย่ายยย! เมื่อสัตว์คิดว่า "พวกมนุษย์นักท่องเที่ยวทั้งหลาย จงระวังกล้องของพวกเจ้าไว้ให้ดี" หากเผลอไผลวางไว้ หรือถ่าย...

มหกรรมดนตรี Ultra Music Festival 2016 ชวนสองวงไทยร่วมโชว์สุดมันที่สิงคโปร์

มหกรรมดนตรี ที่พร้อมระเบิดความมันสองวันเต็มๆ ที่สิงคโปร์ ในที่สุด Ultra Music Festival 2016 มหกรรมดนตรีสุดอลังการของสิงคโปร์ ก็ประกาศรายชื่อสองวง...

ส่อง “อินสตาแกรมชาว GOT7” ล้วงลึกถึงตัวตนและรสนิยมของ 7 หนุ่มสุ...

ตามติดชีวิตชาว Got7 ผ่านอินสตาแกรมของพวกเขา    จะมีที่ไหนเลยที่เราจะตามส่องชีวิตของศิลปินและนักแสดงที่เราชื่นชอบ ได้ดีเท่ากับการท่องโลก IG หรืออินสตา...

Green Concert ร้อยเพลงรักที่กลับมา ประมวลภาพความประทับใจกันแบบเต็มๆ

Green COncert # 19 The Lost Love Songs To Be Continued เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ใน Green Concert  # 19 The Lost Love Songs To Be Continued...

แผ่นเสียง ความทรงจำที่จับต้องได้ของชลธิดา เภกะนันทน์

This is our Time เทคโนโลยีทำให้การฟังเพลงของเรามีทางเลือกหลากหลาย ทั้งไฟล์เพลงดิจิตอลที่ทุกคนคงคุ้นเคยกันอยู่แล้ว หรือการฟังแบบสตรีมมิงเพียงทำการเชื่...
GOT7

รวมฮิตคำคม-ประโยคโดนใจจาก 7 หนุ่มสุดฮอตวง GOT7

Isamare รวบรวมคำคม-ประโยคโดนใจจากบทสัมภาษณ์ของ ‘GOT 7’ ที่สะท้อนมุมมองความคิด ความเชื่อ และความรักความผูกพันระหว่างพวกเขาทั้ง 7 คน       “F...

หนังดังระดับเอเชีย ที่ได้แรงบันดาลใจจากกองทัพแห่งองค์จักรพรรดิ์

Effect of Imperial Japanese Army HAMBURGER พบว่าหนังเอเชียหลายเรื่องที่เกี่ยวกับกองทัพจักรวรรดิญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แม้จะดราม่าและน่าสลดใ...

ปรากฏการณ์ Pokémon Go ถล่มเมือง ทุบสถิติเกมยอดนิยมอันดับหนึ่งของโลก

What’s going on Pokémon Go ใครจะไปคิดว่า Pokémon Go ที่พัฒนามาจากเกมดังยุค 90 ของ Nintendo ที่ใครหลายคนมองว่าไม่สนุกและไร้สาระ แถมเอาต์ไปหลายปีแล้ว...

12 ปี 12 เรื่องที่เป็นที่สุดของโรงหนังเกือบอาร์ต House RCA

House RCA เปิดบ้านครบ 12 ปีและ 12 หนังดีที่สุดของบ้าน       เปิดตัวในฐานะ โรงภาพยนตร์ House RCA พื้นที่ฉายหนังของคนรักหนังแนวอินดี้ ท...

IF I WERE BOY

"IF I WERE BOY"
Advertisement

บทความล่าสุด

“ลูกเกด” นำทีม “มีน-นีน่า”ฝึกคิวบู๊ ก่อนลุยถ่ายหนัง “BLOOD VALENTINE”

ทุ่มฝึกกันอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับสามนักแสดงนำ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”, “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” ในภาพยนตร์เรื่อง “...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน” ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติ...

แฝดคนละฝา!!! “นุ๊ก สุทธิดา” หวนร่วมงาน “สายป่าน”  ทิ้งช่วง 10 ปียังต่อกันติด ใน“รสริน ล่าแวมไพร์”                 มีความละม้ายคล้ายกันไม่น้อย สำหรับ...
“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา

“ช่อง MONO29” ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)”

“ซู สัตว์ สยอง โลก  ปี 3 (Zoo)”   ซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกาที่ถูกถามถึงภาค 3 กันอย่างต่อเนื่องเรื่อง “ซู สัตว์ สยอง โลก ปี3 (Zoo)” ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิ...

นักวิทยาศาสตร์สาว

พลาสติกยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตประจำวันของมนุษย์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามลพิษที่เกิดจากถุงพลาสติกนั้น มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุน...
Felicity Jones

เจ๋ง !! เหล่าดาราฮอลลีวูดใน 2 บุคลิกระหว่างตอนอยู่หน้ากล้องกับหลังกล้อง

วงการภาพยนตร์หรือศิลปิน นักแสดง มักถูกคนในสังคมบอกว่า เป็นวงการมายา เพราะ การแสดงที่สมบทบาททำให้เราเชื่อได้เสมอว่าเหล่านักแสดงขั้นเทพแต่ละคน สามารถเล่...