aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo
Vivara

“Black Mirror” โปรเจ็กต์แฟชั่นเพื่อความเท่าเทียมของสาวผิวสี

Black Mirror Deddeh Howard นักศึกษาเภสัชศาสตร์ วัย 27 ปี ซึ่งมีบทบาททั้งการเป็นบล็อกเกอร์แฟชั่นและนางแบบผิวสี ได้ลุกขึ้นมาเริ่มต้นโปรเจ็กต์ ‘Black Mi...

Beauty Gang: ไอเท็มเด็ดต้องมาเป็นแก๊ง

Beauty Gang คราวนี้ขนเครื่องสำอางมาเป็นแก๊ง แต่ละไอเท็มล้วนเป็นชิ้นเด็ดระดับ Best Seller อย่ารอช้า รีบไปอัพเดตไอเท็มใหม่ๆ แล้วอย่าลืมจดลิสต์ must hav...

Colorful Beauty Item: หลากหลายไอเท็มน่ารักน่าใช้

HAMBURGER รวบรวมไอเท็มน่ารักน่าใช้มาแนะนำให้สาวๆ ที่หลงใหลในการแต่งหน้าตั้งแต่ขั้นแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายได้มาเช็กลิสต์ไปพร้อมกันว่ามีไอเท็มไหนที...

The Best Skincare: มาดูสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกันดีกว่า

The Best Skincare ผิวหน้าเป็นด่านแรกในการเผชิญหน้ากับผู้คนในชีวิตประจำวัน จึงเป็นเรื่อง ‘คุ้มค่า’ หากสาวๆ จะลงทุนเลือกสกินแคร์ดีๆแบบไม่เกี่ยงราคา เพื...

Must-Have Cleansing Water Products

Must-Have Cleansing Water Products คลีนซิ่งวอเตอร์และโลชั่นสูตรน้ำกำลังฮิตมากสำหรับสาวไทยตอนนี้ จนมีหลากหลายแบรนด์ผลิตออกมาเยอะมากแต่ละสูตรก็มีจุดเด่...

Hot Items of the Week: รวมดาวเมกอัพและบิวตี้ไอเท็มใหม่ล่าสุด

Hot Items of the Week สัปดาห์นี้เป็นการรวมดาวเมกอัพและบิวตี้ไอเท็มใหม่ล่าสุด บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ล้วนมีทีเด็ดมาสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ อยากใช้แต่...

Beauty Collaborations 2016 แพ็กเกจ ลิมิเต็ด อิดิชั่นที่สาวๆ ไม่อาจห้ามใจ

Beauty Collaborations 2016 ช่วงนี้แบรนด์เครื่องสำอางต่างพากันส่งไอเท็มชิ้นเด็ดที่มีการ Collaborate กับแบรนด์คาแร็กเตอร์หรือแบรนด์แฟชั่นดังๆ ของโล...

DENSIFIQUE BAIN DENSITE’ HOMME แชมพูสำหรับผู้ชาย เพื่อเสริมความหนาแน่นของเ...

     Kerastase แนะนำ เดนซิฟิค เบน เดนซิเต้ ออมม์ แชมพูดูแลเส้นผมสำหรับผู้ชาย นำเสนอวิสัยทัศน์ใหม่ของแบรนด์ ว่าด้วยแนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์บำร...
ถักเปีย

2 สไตล์การถักเปียเก๋ๆ ที่จะทำให้คุณโดดเด่นขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

2 สไตล์การถักเปียเก๋ๆ ที่จะทำให้คุณโดดเด่นขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ Hello สาวๆ เบื่อทรงผมเดิมกันอยู่หรือเปล่า ถ้าใช่! ได้เวลาหายเบื่อแล้วล่ะ เพราะ HAMBUR...
Face Wash

8 ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ ในการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก

Our favorite face wash ผิวหน้าของสาวๆ ต้องเจอกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากจะต้องฉลาดเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ใน...
Advertisement

Block title

ลีวายส์®จัดงาน 501® Day ฉลองครบรอบ 146 ปี จับมือ 5 ไทยดีไซเนอร์แถวหน้าของเ...

ลีวายส์® จัดงาน 501® Day เฉลิมฉลองครบรอบ 146 ปีที่ได้ผลิต คิดค้นและพัฒนาให้ทุกคนได้สวมใส่ ทุกไอเดีย ทุกเทคนิค ทุกการสร้างสรรค์ ในกางเกงยีนส์ลีวายส์®ขอ...

ลีวายส์® Fresh Leaves season 2

การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างศิลปินระดับโลก Justin Timberlake และแบรนด์ Levi’s® กับคอลเลคชั่นที่ได้แรง บันดาลใจมาจากเมมฟิส เมืองแห่งดนตรีร็อกแ...

การกลับมาอีกครั้งของ Tyler The Creator และ Converse

การกลับมาอีกครั้งของ Tyler The Creator และ Converse กับการเปิดตัวสีสันใหม่ของ Converse One Star ในคอลเล็กชั่น Golf Le Fleur ที่เคยสร้างกระแสในวงการสนี...

Victoria’s Secret Fashion Show 2017 แฟชั่นโชว์สุดปังอลังการ ที่ทั่วโลกตั้งต...

ถ้าจะพูดถึงงานแฟชั่นโชว์ที่คนทั่วโลก โดยเฉพาะหนุ่มๆ สาวๆ ต่างตั้งตารอ คงจะไม่พ้นงานนี้เป็นแน่ Victoria’s Secret Fashion Show 2017 แฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใ...
PONY

จากมหานครนิวยอร์คประเทศสหรัฐอเมริกา สู่เมืองไทย PONY

จากมหานครนิวยอร์คประเทศสหรัฐอเมริกาสู่เมืองไทย PONY, “PRODUCT OF NEW YORK” อีกหนึ่งสตรีทแบรนด์ระดับโลกน่าจับตามองที่มีเรื่องราวมายาวนานมากว่า 45 ปี ...