media-top
media-top

00

HAMBURGER รวบรวมไอเท็มน่ารักน่าใช้มาแนะนำให้สาวๆ ที่หลงใหลในการแต่งหน้าตั้งแต่ขั้นแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายได้มาเช็กลิสต์ไปพร้อมกันว่ามีไอเท็มไหนที่โดนใจและน่าใช้สุดๆ ในวีกนี้

1

1
NYX Prismatic Eyeshadow สี Mermaid (สอบถามราคาได้ที่ร้าน) อายแชโดว์สีเมอร์เมด ให้ประกายชิมเมอร์เบาๆ แบบน่ารักกำลังดี จะแต่งตาโดยระบายด้วยสีเดี่ยวๆ ก็ได้ลุคใสๆ แบบเกาหลี หรือจะผสมกับเฉดที่เข้มกว่าเพื่อคัดเบ้าให้ได้ลุคที่โดดเด่นขึ้นก็แซ่บไม่แพ้ใคร

2

2
INNISFREE My Cushion (คุชชั่นเบสรีฟิล 290 บาท พัฟฟ์ 90 บาท ฟองน้ำ 200 บาท แปรง 400 บาท และเคส 490 บาท) เก๋ไปอีก! กับการเลือกคุชชั่นในสไตล์ของตัวเองกับแคมเปญล่าสุดที่ีเอาใจคนรักคุชชั่น ให้เลือกคุชชั่นเบส 12 เฉดสี จากนั้นเลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับคุชชั่น มีทั้งพัฟฟ์ แปรง หรือฟองน้ำ ปิดท้ายด้วยการเลือกเคสที่ชอบจาก 100 ลาย ก็จะได้คุชชั่นในสไตล์ตัวเองที่ใช้ดี น่ารักด้วย

3

3
IPSA Gloss Rouge Glaze (1,220 บาท) ลิปกลอสสูตรใหม่ที่มีเนื้อสีชัดมาก ทาแล้วปากชุ่มชื้นและโชว์เฉดสีสดใสได้อย่างมั่นใจ เนื้อกลอสมีความแวววาว ช่วยให้ปากดูเอิบอิ่มบอกเลยว่านี่เป็นไอเท็มที่สาวญี่ปุ่นเลิฟกันมาก

4

4
THE FACE SHOP Oil Control Water Cushion SPF50+ PA+++ #Apeach (699 บาท) คุชชั่นฟาวน์เดชั่นเนื้อแมตต์ เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการควบคุมความมันบนผิวหน้าให้แลดูเรียบเนียน และปกปิดจุดบกพร่องของผิวให้แลดูสวยสุขภาพดี มาในแพ็กเกจน่ารัก น่าสะสม

5

5
ETTUSAIS PREMIUM CC Loose Powder (1,100 บาท) แป้งฝุ่นเนื้อเบา เนียนละเอียด มีจุดเด่นที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวันได้ดี

6

6
ZA Lip Crayon สี Pink 213 (259 บาท) ลิปเนื้อบาล์ม สูตรใหม่ล่าสุดจาก ZA ที่ต้องร้องว้าว! ทันทีที่เห็นเฉดสี เพราะผลลัพธ์ที่ออกมายอมรับว่าเริ่ดมาก เพราะให้สีสดชัด เนื้อนุ่ม ใครชอบความติดทนนานนี่ใช่เลย!

7

7
L’OREAL PARIS La Palette Ombree (649 บาท) พาเล็ตต์อายแชโดว์สำหรับแต่งตาที่เพิ่งวางจำหน่ายสดๆ ร้อนๆ มาพร้อมกับสีสันสุดคูลที่คัดมาแล้วว่าแซ่บเวอร์ มีให้เลือกใช้จุใจถึง 10 เฉดสี งานนี้ไม่ว่าจะแต่งตาไปปาร์ตี้ธีมไหนก็เอาอยู่

8

8
IT COSMETICS Your Most Beautiful You (1,550 บาท) พาเล็ตต์ตอบโจทย์สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า เพราะมีทั้งไฮไลต์ เฉดดิ้ง และบลัชสีชมพูสวยรวมไว้ด้วยกัน บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การลงทุน เพราะของจริงพาเล็ตต์ใหญ่เบิ้ม

เรื่อง: ภูริตา บุญล้อม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here