media-top

Hot Items of the Week

media-top

untitled-2

สัปดาห์นี้เป็นการรวมดาวเมกอัพและบิวตี้ไอเท็มใหม่ล่าสุด บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ล้วนมีทีเด็ดมาสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ อยากใช้แต่งหน้าเพื่อครีเอตลุคในสไตล์ที่เป็นตัวเองได้อย่างเพลิดเพลินทีเดียว

1

BOBBI BROWN City Collection Paris Palette (2,600 บาท) พาเล็ตต์นี้เป็นหนึ่งใน City Collection สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ผลิตขึ้นในโอกาสฉลอง 25 ปีของแบรนด์ สีที่เห็นคือพาเล็ตต์ของเมืองปารีสที่รวมมาครบทุกการใช้งาน ทั้งตา แก้ม และปาก

2

L’Oreal Paris Infaillible Powder สี Warm Vanilla (399 บาท) แป้งผสมรองพื้นตลับนี้มีจุดเด่นในการมอบความเรียบเนียนบนผิวหน้าของสาวๆ ตลอด 24 ชั่วโมง เนื้อแป้งช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้ดี หมดปัญหาเรื่องสีดรอประหว่างวัน

3

ZA Killer Volume Long Mascara (349 บาท) สุดยอดมาสคาร่าที่เพิ่มความยาวให้ขนตาของสาวๆ ขึ้นถึง 200% เคลมหนักขนาดนี้ บอกเลยว่าต้องลอง แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ใช้แล้วไม่แพนด้าแน่นอน หัวแปรงออกแบบมาให้ปัดได้กับขนตาทุกแบบ มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงขนตาด้วย

4

DIOR Rouge Dior Matte สี 745 (สอบถามราคาได้ที่ร้าน) ลิปสติกสีแดงสุดคลาสสิก มอบเรียวปากที่ดูหรูหรา และเร่าร้อน มาในรูปแบบแท่งที่บรรจุในแพ็กเกจสวยงาม เนื้อลิปทาง่าย เฉดสีสดชัด

5

NYX Cosmic Metals Lip Cream (สอบถามราคาได้ที่ร้าน) บอกเลยว่าเทรนด์ทาปากสีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน กำลังมาแรงสุดๆ สวยแบบสาวมั่นที่กล้าลองลุคใหม่ๆ แบบไม่แคร์ใคร ลิปสติกสีเมทัลลิกแท่งนี้ ตอบโจทย์สุดๆ ด้วยความวาวดุจโลหะ เนื้อลิควิดทาง่ายดี

6

JO MALONE Basil and Neroli Body Creme (175 ml., 3,600 บาท) ช่วยเติมเต็มความสดชื่น หอมหวานให้กับชีวิตประจำวันของสาวๆ ได้ทุกที่ แมตช์กลิ่นสดชื่นสไตล์ลอนดอนเกิร์ลเข้ากับลุคแต่งหน้าสนุกๆ รับรองว่าเข้ากันดีแน่นอน

7

MILLE Velvet Matte Lip Definer สี StrawberrySundae (295 บาท) ลิปสติกรูปแบบแท่งใหม่ล่าสุด พกพาสะดวก หัวดินสอหมุนใช้งานได้เลย จะใช้เขียนขอบปากหรือระบายเต็มๆ ทั่วปากก็สวยเก๋

08

LANEIGE x Lucky Chouette Serum Drop Tint (900 บาท) นึกจะเติมปากเมื่อไร แค่เปิดฝาแล้วดรอปออยล์ทินต์สีสวยลงเบาๆ ที่เรียวปาก นอกจากจะได้สีสดชัด เรียวปากฉ่ำวาวระดับนางเอกซีรีส์เกาหลีแล้ว ยังอุดมด้วยซีรั่มช่วยบำรุงและคืนความชุ่มชื้นให้เรียวปากด้วย

เรื่อง: ภูริตา บุญล้อม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here