media-top

The Best Skincare

media-top

ผิวหน้าเป็นด่านแรกในการเผชิญหน้ากับผู้คนในชีวิตประจำวัน จึงเป็นเรื่อง ‘คุ้มค่า’ หากสาวๆ จะลงทุนเลือกสกินแคร์ดีๆแบบไม่เกี่ยงราคา เพื่อปรนนิบัติผิวที่หม่นหมอง เครียด และมีปัญหาหลากหลายจากปัจจัยภายนอก มาเริ่มต้นบำรุงผิวกันจริงจังกับผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกแล้วว่าดีเริ่ด

1

1
ETUDE HOUSE Pink Vital Water Serum (790 บาท) แค่ครั้งแรกก็ตกหลุมรักกับสัมผัสของซีรั่มที่ให้ความรู้สึกบางเบา แต่ได้รับความชุ่มชื้นเต็มๆ ไม่ต่างจากการใช้ครีม มีส่วนประกอบของ Pink Peach Water™ 75.54% ไม่มีส่วนผสมที่อันตรายต่อผิว

2

2
L’OCCITANE Divine Cream SPF20 (5,190 บาท) ครีมยอดนิยมที่สาวๆ รู้จักดีในเรื่องประสิทธิภาพที่ทำให้ผิวสดใสแข็งแรงและดูเด็กลง ด้วยอิมมอร์แตลที่พัฒนาให้มีเนื้อสัมผัสเบา เหมาะกับผิวทุกประเภท พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF20

3

3
ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Ampoules (สอบถามราคาได้ที่ร้าน) ปลดล็อกปัญหาผิวที่เหนื่อยล้าจากการทำงานและมลภาวะภายนอกด้วยแคปซูลที่มาพร้อมคุณประโยชน์การฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนด้วยเซรั่มสูตรเด็ดที่คิดค้นมาเพื่อลดเลือนปัญหาผิวของสาวๆ ให้สุขภาพดีและนุ่มขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

4

4
SULWHASOO Essential Balancing Water EX (สอบถามราคาได้ที่ร้าน) โลชั่นสำหรับบำรุงผิวหน้าที่มีจุดเด่นอยู่ที่คุณค่าการบำรุงผิวสวยแบบองค์รวม มีสารสกัดจากต้นคุณนายตื่นสายและโกจิเบอร์รี่ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าลดรอยแดงได้ด้วย

5

5
POLA White Shot CX N (5,500 บาท) เอสเซนส์์เนื้อใส ให้สัมผัสบางเบาตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ซึมซาบง่าย ไม่เหนอะหนะ รู้สึกได้เลยว่าผิวมีชีวิตชีวาขึ้น เนื้อเอสเซนส์มีส่วนผสมของทวิน เดลิเวอรี่ ฟอร์มูล่า เข้าเสริมการจัดการกับเมลานินที่ผิวชั้นนอก เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะนุ่มชุ่มชื้น สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น

6

6
AESOP Skin Care B & C Facial Balancing Gel (60 ml., 4,550 บาท) สุดยอดสกินแคร์สูตรบำรุงผิวอย่างเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากพฤกษาสมุนไพรธรรมชาติ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เนื้อเจลซึมง่าย ได้ฟีลลิ่งสดชื่นหลังการใช้ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวของสาวๆ ในเมืองที่เผชิญมลภาวะตลอดทั้งวัน

7

7
INNISFREE The Green Tea Seed Cream (1,250 บาท) กรีนทีครีมสูตรดังตลอดกาล ต้องยกนิ้วให้ Innisfree เขาเลย ใช้แล้วผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นด้วยคุณค่าของน้ำสกัดชาเชียวออร์แกนิกเชจู แถมยังเป็นสูตรต้านอนุมูลอิสระ สาวคนไหนอยากมีผิวนุ่มกระจ่างใส ต้องมี!

8

8
AVENE Eau Thermale Avène Cold Cream (550 บาท)มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้นสำหรับคนที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน จุดเด่นของครีมหลอดนี้คือใช้ได้ทั้งกับใบหน้า ผิวตัว มือ และจุดแห้งกร้านอื่นๆ

เรื่อง: ภูริตา บุญล้อม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here