aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo
ไอเทมน่ารักๆ

ไอเทมน่ารักๆ ที่สาวๆไม่ควรพลาดสำหรับหน้าฝนนี้ !

  ไอเทมน่ารักๆ ที่สาวๆไม่ควรพลาดสำหรับหน้าฝนนี้  ! หน้าฝนทั้งที สาวแฟชั่นอย่างเราจะเอาแต่หลบฝนอยู่ได้ยังไง ออกมาเฉิดฉายตอนรับหน้าฝนกันเถอะ ! ...
กล้า

กล้าสักนิด เสริมลุคคุณให้ดูครีเอตมากกว่าเคย – Step To Striped

กล้าสักนิด เสริมลุคคุณให้ดูครีเอตมากกว่าเคย Step To Striped   สองคู่สีตรงข้ามที่อยากนำเสนอในซีซั่นแห่งการแสดงเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนกันอย่างดุ...
ชิ้นเด็ด

ชิ้นเด็ด ตลอดกาล มีติดตู้ไว้เถอะ ขอร้อง! The Closet Staples

  ชิ้นเด็ด ตลอดกาล มีติดตู้ไว้เถอะ ขอร้อง! The Closet Staples The Breton เบรตัน เอ๊ะๆ อาจจะไม่คุ้นเคย แต่ถ้าเราบอกว่ามันคือเสื้อยืดลายท...
dress

แฟชั่นลายดอกไม้ ใครว่าเอ้าท์ – SWEET HONEY

แฟชั่นลายดอกไม้ ใครว่าเอ้าท์ SWEET HONEY ทำวันออกเดตให้น่าจดจำกว่าที่เคยด้วยชุดกระโปรงลายดอกไม้ตัวโปรดตัวเดิม เพิ่มเติมที่เลเยอร์และความก๋ากั่น ร...
Say

Say so me Thing ลองตะโกนความรู้สึกผ่านการแต่งตัวไปเลยสิ!

Say so me Thing ลองตะโกนความรู้สึกผ่านการแต่งตัวไปเลยสิ! คิดอะไร อยากทำอะไรแล้วไม่กล้าพูด ก็ลองตะโกนความรู้สึกผ่านการแต่งตัวไปเลยสิ! รออะไรอยู่ล่ะ ...
คัดสรร

คัดสรร แบรนด์โปรด คอลเล็กชั่นใหม่ดีไซน์เก๋ มาให้เลือกช้อปแบบจุใจ

คัดสรร แบรนด์โปรด คอลเล็กชั่นใหม่ดีไซน์เก๋ มาให้เลือกช้อปแบบจุใจ  ชอบที่สุด! กับช่วงเวลาสุดเพลิดเพลินที่แบรนด์โปรดส่ง คอลเล็กชั่นใหม่ดีไซน์เก๋ ...
ดีไซน์

ดีไซน์ หลากหลายไม่จำเจ Pleat Is So Good

ดีไซน์ หลากหลายไม่จำเจ Pleat Is So Good ขอแนะนำเพื่อนสนิทคนใหม่ที่จะมาประจำอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณสาวๆ ได้แก่ กระโปรงพลีต ที่มาพร้อมรูปแบบการดีไซน์...
Fashion

Fashion Advertising Campaign Round Up Again!

Fashion Advertising  Campaign Round Up Again! Who is who? ใครเป็นใคร หน้าใหม่ หน้าเก่า เราเอามารวมกันไว้ตรงนี้ จากที่เกริ่นกันไว้ในฉบับที่แล้วว่าส...
เปลี่ยน

เปลี่ยน การแต่งตัวไปทำงานทุกวันให้สนุกสนาน Work Hard Play Harder

เปลี่ยน การแต่งตัวไปทำงานทุกวันให้สนุกสนาน Work Hard Play Harder เปลี่ยนการแต่งตัวไปทำงานทุกวันให้สนุกสนาน ด้วยการหยิบ กระโปรงสั้นเข้ารูปพิมพ์ลายกราฟ...
บำรุง

เพื่อการบำรุง ที่เร็วยิ่งกว่า Get Better Skin Get Serum

เพื่อการบำรุง ที่เร็วยิ่งกว่า Get Better Skin Get Serum ผลิตภัณฑ์ประเภทซีรั่มนับวันจะยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะไม่เพียงจะทาง่าย แต่ยังให้ฟี...
Advertisement

Block title

ลีวายส์®จัดงาน 501® Day ฉลองครบรอบ 146 ปี จับมือ 5 ไทยดีไซเนอร์แถวหน้าของเ...

ลีวายส์® จัดงาน 501® Day เฉลิมฉลองครบรอบ 146 ปีที่ได้ผลิต คิดค้นและพัฒนาให้ทุกคนได้สวมใส่ ทุกไอเดีย ทุกเทคนิค ทุกการสร้างสรรค์ ในกางเกงยีนส์ลีวายส์®ขอ...

ลีวายส์® Fresh Leaves season 2

การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างศิลปินระดับโลก Justin Timberlake และแบรนด์ Levi’s® กับคอลเลคชั่นที่ได้แรง บันดาลใจมาจากเมมฟิส เมืองแห่งดนตรีร็อกแ...

การกลับมาอีกครั้งของ Tyler The Creator และ Converse

การกลับมาอีกครั้งของ Tyler The Creator และ Converse กับการเปิดตัวสีสันใหม่ของ Converse One Star ในคอลเล็กชั่น Golf Le Fleur ที่เคยสร้างกระแสในวงการสนี...

Victoria’s Secret Fashion Show 2017 แฟชั่นโชว์สุดปังอลังการ ที่ทั่วโลกตั้งต...

ถ้าจะพูดถึงงานแฟชั่นโชว์ที่คนทั่วโลก โดยเฉพาะหนุ่มๆ สาวๆ ต่างตั้งตารอ คงจะไม่พ้นงานนี้เป็นแน่ Victoria’s Secret Fashion Show 2017 แฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใ...
PONY

จากมหานครนิวยอร์คประเทศสหรัฐอเมริกา สู่เมืองไทย PONY

จากมหานครนิวยอร์คประเทศสหรัฐอเมริกาสู่เมืองไทย PONY, “PRODUCT OF NEW YORK” อีกหนึ่งสตรีทแบรนด์ระดับโลกน่าจับตามองที่มีเรื่องราวมายาวนานมากว่า 45 ปี ...