aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo

10 นาที 10 ท่า เพื่อ Six pack

How to Get Six Pack ตามฟีดของโซเชียลมีเดียช่วงนี้จะเห็นว่าเทรนด์ที่สาวๆ ตื่นตัวกันมากที่สุด คือการสร้างซิกซ์แพ็กให้หุ่นเป๊ะ สวมใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวยเร...

Work (Out) : เพราะชีวิตไม่ได้มีแต่งาน

Work (Out) เราทุกคนล้วนมีเวลาในแต่ละวันเท่ากัน ใน 24 ชั่วโมง ยิ่งเราเติบโตขึ้นจนหน้าที่การงานและความรับผิดชอบสูงขึ้นเท่าใด เวลาส่วนตัวที่จะมีให้กับกา...

5 เรื่องจริงเกี่ยวกับการดูแลรักษาดวงตา

5 เรื่องจริงเกี่ยวกับการดูแลรักษาดวงตา ดวงตาเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญมาก เพราะเป็นประตูของการรับรู้ผ่านการมองเห็นเพื่อใช้ในการสื่อสาร แต่น้อยคนนักที่จ...

8 อาหารดีๆ ที่นอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้วยังช่วยลดความเครียดได้ด้วยนะ

8 Healthy Foods to Eat During Stressful Time การรับมือกับความเครียดที่เกิดขึ้น นอกจากการดูแลด้านอารมณ์และจิตใจแล้ว การดูแลพฤติกรรมการกินก็มีส่วนสำคั...

รู้หรือไม่ สมาร์ตโฟนเป็นสาเหตุทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอลง

รู้หรือไม่ สมาร์ตโฟนเป็นสาเหตุทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอลง ผลวิจัยล่าสุดจาก Journal of Hand Therapy ระบุว่า คนยุคมิลเลนเนียมโดยเฉพาะผู้ชายมีแนวโน้มที่ร...

นักวิทยาศาสตร์พบวิธีการตรวจสอบยาปลอมแบบง่ายๆ

นักวิทยาศาสตร์พบวิธีการตรวจสอบยาปลอมแบบง่ายๆ ปัญหายาปลอมหรือยาที่ไม่ได้มาตรฐานเล็ดลอดออกขายตามท้องตลาด ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับคนจำนวนมาก โดยเฉพาะ...

ต้นไม้ 5 ชนิด ที่จะทำให้คุณภาพชีวิตและอาการ Sick-Building Syndrome ดีขึ้น

ต้นไม้ 5 ชนิด ที่พิสูจน์แล้วว่า ช่วยรักษาอาการ Sick-building syndrome ได้ดีที่สุดเวลานี้ ต้นไม้ 5 ชนิด ที่จะช่วยให้ตลอด 8-10  ชั่วโมง (และบางทีก็...
อาหารการกิน

Eating Like Olympic Athlete กินอย่างนักกีฬาโอลิมปิก

Eating Like Olympic Athlete การดูแลควบคุมเรื่องการกินอาหารกับนักกีฬาเป็นของคู่กัน และยังเป็นเคล็ดลับนำไปสู่ชัยชนะของเหล่านักกีฬาโอลิมปิกหลายๆ คนอีกด้...

Small Things in a Great Way สิ่งเล็กๆที่นำไปสู่เรื่องราวดีๆ

Small Things in a Great Way เรื่องราวของผักสดและผลไม้ขนาดมินิที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการไม่น้อยหน้าเหล่าพี่ใหญ่ไซซ์ปกติ ทุกครั้งที่เห็นผ่านหูผ่านต...

นักวิจัยค้นพบ สเปรย์ช่วยบำบัดอาการทางจิต

นักวิจัยค้นพบ สเปรย์ช่วยบำบัดอาการทางจิต ออกซิโทซิน (oxytocin) เป็นสารเคมีหรือฮอร์โมนที่หลั่งมาจากต่อมใต้สมองส่วนหลัง ซึ่งมีส่วนช่วยลดความวิตกกังวล ...
Advertisementisamare

Block title

ลดน้ำตาลได้ ไม่ต้องลดแป้ง! สจล. เผยความสำเร็จ

ลดน้ำตาลได้ ไม่ต้องลดแป้ง! สจล. เผยความสำเร็จ “นวัตกรรมข้าวน้ำตาลต่ำ”เพื่อผ...

ลดน้ำตาลได้ ไม่ต้องลดแป้ง! สจล. เผยความสำเร็จ “นวัตกรรมข้าวน้ำตาลต่ำ”เพื่อผู้ป่วยเบาหวาน ช่วยคุมน้ำตาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ หวังคืนมื้ออร่อยแก่ผู้ป่วย...

เลือกต้นไม้ปลูกในบ้าน ทั้งสวย ทั้งได้ประโยชน์

ปลูกต้นไม้ในบ้านได้มั้ย? ควรรึเปล่า? เขาว่าอันตรายจริงหรือ?...  หลายคนมีความคิดความเชื่อว่าไม่ควรปลูกต้นไม้ในบ้าน โดยเฉพาะในห้องนอน เพราะในเวลากลางคืน...

5 เมนูอาหารว่าง ดีต่อสุขภาพ ดีต่อใจ

ปัจจุบันนี้ผู้คนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น แต่ผู้หญิงเรากับของกินเล่นก็ดูจะเป็นของคู่กัน และเป็นธรรมดาที่จะต้องมีของกินจุ๊บจิ๊บไว้กินเล่น กินเพลิน...

รีบแค่ไหน ก็สุขภาพดีได้ด้วยเมนูสุดเฮลตี้

เดี๋ยวนี้ทำอะไรก็ต้องแข่งกับเวลา ทุกอย่างดูรีบไปซะหมด จนแทบจะกินนอนไม่เป็นเวลากันแล้ว โดยเฉพาะอาหารเช้าที่เรามักละเลยไม่ให้ความสำคัญ คิดว่าไม่กินก็ได้...
Fig Salad

Fig Salad: รสชาติใหม่ของลูกฟิกเพื่อคนรักสุขภาพ

Fig Salad ผลไม้ลูกเล็กสีเขียว ด้านในมีสีชมพูระเรื่อ มาพร้อมกับรสหวานจางๆ และความมันอ่อนๆ ของลูกฟิก หรือผลมะเดื่อฝรั่ง กำลังส่งสายตาวิบวับ ชวนให้เ...