ย้อนกลับ
ถัดไป

The Real Action Heroes

Ong Bak Live
ภาพจาก http://www.adintrend.com/

ไม่เคยมีครั้งไหนที่ความเป็นไทยและแม่ไม้มวยไทย จะประกาศเกียรติเกริกไกรไปสู่สายตาชาวโลกได้ยิ่งใหญ่เท่ากับเมื่อครั้งที่ภาพยนตร์เรื่อง องค์บาก ออกฉายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2546 ซึ่งสามารถทุบทุกสถิติ พร้อมกวาดคำวิจารณ์และการยอมรับจากทุกวงการ

การผสมผสานศิลปะการแสดง ศิลปะแม่ไม้มวยไทย และเทคนิคทางภาพยนตร์อย่างกลมกลืน เป็นผลให้ตลอดระยะเวลา 105 นาที ทุกฉากที่ปรากฏในนั้น ล้วนดึงดูดให้เราหลุดเข้าไปในโลกของความตื่นตาตื่นใจ กับการต่อสู้ที่สมจริง องค์บาก ทำให้สายตาของคนไทยและคนทั้งโลกเปลี่ยนแปลงไป

เวลาผ่านมากว่าทศวรรษ องค์บาก ก็ยังคงเป็นที่กล่าวขวัญถึงในแง่ของการเซตมาตรฐานให้กับหนังแอคชั่นทั้งโลก กลายเป็นผลงานระดับขึ้นหิ้งฮอลลีวูดที่ส่งตรงไปจากเมืองไทย และล่าสุด ความยิ่งใหญ่ของ องค์บาก กำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบการแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง พร้อมเทคนิคใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากกว่าเดิม

‘ONGBAK LIVE’ เป็น ‘Real Action Live Show’ ครั้งแรกของเมืองไทย ที่รวบรวมเอาเหล่าทีมสตันต์ยอดฝีมือมาร่วมกันสร้างสรรค์ความยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม ทุกคนต้องเล่นจริง เจ็บจริง ไม่มีการตัดต่อ ทุกอย่างจึงสด ระทึก และสมจริง มากยิ่งกว่าการชมผ่านจอภาพยนตร์

ความระทึกครั้งนี้เกิดขึ้นจากการผนึกกำลังของ Super Dream Team ที่เหล่าสามบิ๊กบอสในวงการบันเทิงของไทย อย่าง วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด, ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง องค์บาก ต้นฉบับ และ ถกลเกียรติ วีรวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด มือวางอันดับหนึ่งด้านละครเวทีของไทย

สามบิ๊กบอส Super Dream Team มาร่วมถ่ายทอดความสมบูรณ์แบบครั้งนี้ ก่อนที่คุณจะเดินเข้าไปสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นเหล่านั้นด้วยตาของตัวเอง เราอยากชวนคุณมาพูดคุยกันสดๆ จริงๆ กับพวกเขา ถึงที่มาที่ไป และความท้าทายที่เกิดขึ้นเบื้องหลังการทำงาน ที่กำลังจะกลายเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเวอร์ชันภาพยนตร์อย่างแน่น

เรื่อง :  ปริญญา ก้อนรัมย์
ภาพ : DR.HEAD

ย้อนกลับ
ถัดไป