aday-bulleting-logo life-logo hamburger-logo

ใหม่! MCard โมบายแอป 4.0 ตอบโจทย์นักช้อปแบบเรียลไทม์

โลกธุรกิจในปัจจุบันมีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ละแบรนด์จึงต่างงัดกลยุทธ์ อัดโปรโมชั่น รวมถึงออกแบบสินค้าและบริการใหม่ๆ มาสู้กันตลอดเวลา ยิ่งในยุคดิจ...

4 แอปสุดฮิป ช่วยจัดการชีวิตให้ง่ายขึ้น

ชีวิตที่เร่งรีบบางครั้งก็ต้องหาตัวช่วยที่จะมาช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้น สบายขึ้น มีเวลาชิลๆ ในชีวิตกับเขาบ้าง ไม่ต้องมานั่งเครียดปวดหัวไปซะทุกเรื่อง แบ่งให...
Fiio x5 3rd gen

Fiio x5 3rd gen: เครื่องเล่นเพลงพกพาที่มาพร้อมเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์

Fiio x5 3rd gen พัฒนามาถึงรุ่นที่ 3 แล้ว เครื่องเล่นเพลงพกพาตัวนี้ได้อัพเกรดคุณสมบัติใหม่ๆ ที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่น ชิปถอดรหัสเสียงคู่หรือ Dual-D...
video

“Kindle PaperWhite Manga” E-reader สำหรับคอการ์ตูนอย่างแท้จริง

E-reader ตัวใหม่!! ตอบโจทย์คอการ์ตูนสายดิจดตอลที่ชอบอ่านผ่านแท็บเล็ต Amazon Japan เปิดตัวของเล่นใหม่ในชือ 'Kindle PaperWhite Manga' เอาใจคนชอบอ่าน...

วิธีการปรับหน้าจอการแสดงผลของ iPhone ให้เป็นสีเทา

หลังสำนักพระราชวังมีประกาศเมื่อเวลา 18.45 น. วันที่ 13 ตุลาคม ว่า พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทร...

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus มีอะไรเจ๋ง มีอะไรใหม่ มาดูกัน

ในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ให้ชาวโลกได้ยลโฉมกันซะที จากที่มีข่าวลือ ข่าวหลุดมาพอสมควรก่อนหน้านี้ และก็นั่นแหละ ออกมาตามที่ลือ iPhone 7 แล...

Nubia Z11 มิติใหม่ของหน้าจอตอบสนองและภาพลักษณ์ไร้ขอบจอ

  เมื่อเร็วๆนี้ นูเบีย (Nubia) บริษัทผู้สร้างสมาร์ทโฟนระดับโลก ได้นำเสนอสุดยอดสมาร์ทโฟน นูเบีย Z11 (nubia Z11) ณ งานแสดงสินค้าไอเอฟเอ (IFA) ปร...
Samsung Galaxy Note 7

3 ฟีเจอร์เด็ดที่ทำให้คุณต้องหลงรัก Samsung Galaxy Note 7

3 ฟีเจอร์เด็ดที่ทำให้คุณต้องหลงรัก Galaxy Note 7 ทุกวันนี้สมาร์ทโฟนเป็นเหมือนปัจจัยที่ 5 ของคนเราไปแล้ว เราไม่ได้มองมันแค่เป็นโทรศัพท์ที่ใช้แค่โ...

Cool Guy แอพฯแมตช์เสื้อผ้าสำหรับหนุ่มๆ เพื่อการแต่งกายที่ดีขึ้น

Cool Guy ผู้ชายหลายๆ คนมักมีปัญหาในการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าที่ตัวเองมีอยู่ และทำให้ไม่สามารถแสดงความเท่ออกมาได้ถึงขั้นสุดอย่างที่ควรจะเป็น ลองใ...

“Ring Video Doorbell” กล้องวงจรปิดที่ทำให้คุณเปิดเช็กภาพได้ทุกเ...

Ring Video Doorbell ต้องขอบคุณเทคโนโลยีสมัยนี้ที่ทำให้เรามีวิดีโอสำหรับเช็กคนที่มากดกริ่งหน้าบ้านเราได้สะดวกยิ่งขึ้น และข้อดีของ Ring Video Doorb...

บทความล่าสุด

Samsung โชว์เคสนวัตกรรมอัจฉริยะในงาน CES 2018 ชูความล้ำหน้าจากอินเทอร์เน็ตอ...

"ซัมซุง" โชว์เคสนวัตกรรมอัจฉริยะในงาน CES 2018 ชูความล้ำหน้าจากอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์แบบไร้รอยต่อ ผสานประสบการณ์ไอโอทีไร้รอยต่อ บุกเบิกบริการเชื...

ซัมซุง ชวนสัมผัส “กาแลคซี่ โน้ต 8 ดีพซี บลู” สีใหม่ล่าสุด จำหน่ายในจำนวนจำก...

ซัมซุงชวนแฟนๆ มาร่วมเป็นเจ้าของ “กาแลคซี่ โน้ต 8 ดีพซี บลู” สีใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยโทนสีฟ้า น้ำทะเลลึก สะท้อนความเรียบหรู ทันสมัย น่าส...

“ซัมซุง” จัดเต็ม! ผนึกโปรโมชั่นส่งท้ายปี “เก่าแลกใหม่” และ“ช้อปช่วยชาติ”

“ซัมซุง” จัดเต็ม! ผนึกโปรโมชั่นส่งท้ายปี “เก่าแลกใหม่” และ“ช้อปช่วยชาติ” ลดราคากระหน่ำพร้อมสิทธิพิเศษลดหย่อนภาษี รวมสูงสุดกว่า 10,000 บาท! กรุงเทพฯ ...

Liftware “Steady”ช้อนส้อมอัจฉริยะรุ่นใหม่เพื่อผู้ป่วยมือไม้สั่น...

Liftware เป็นบริษัทด้านการออกแบบเทคโนโลยี ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการผลิตช้อนส้อมอัจฉริยะ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดในการเคลื่อนไหว โดย Anupam Pathak ผู้ก่อตั้ง ...

ใหม่! MCard โมบายแอป 4.0 ตอบโจทย์นักช้อปแบบเรียลไทม์

โลกธุรกิจในปัจจุบันมีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ละแบรนด์จึงต่างงัดกลยุทธ์ อัดโปรโมชั่น รวมถึงออกแบบสินค้าและบริการใหม่ๆ มาสู้กันตลอดเวลา ยิ่งในยุคดิจ...