Welcome to Cocktail World

media-top

เอาใจคอค็อกเทลที่รักความสนุกและชอบลองของแปลกโดยเฉพาะกับ W XYZ Bar ที่จะคัดคราฟต์ค็อกเทลสไตล์ไทยๆ แบบจัดเต็ม พร้อมโปรโมชั่นแรงๆ ที่จัดขึ้นตลอดเวลา เหมาะสำหรับคนที่อยากหาเครื่องดื่มหรือที่นั่งสบายๆ รอเวลานัดเพื่อนก่อนจะออกไปแฮงเอาต์ แต่ระวังไว้นิดก็ดี เพราะค็อกเทลที่นี่ทำเอาหลายคนติดใจจนอยู่ยาวไม่ยอมไปไหนมานักต่อนักแล้ว

LOFT STYLE

img_0714

img_0650-re

ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟต์-โมเดิร์น เน้นความเรียบง่าย เก้าอี้และโต๊ะวางเรียงอย่างมีระเบียบ มีพื้นที่ให้ออกสเต็ปได้ ไม่แออัดเกินไป ที่เราชอบที่สุดคือบริเวณพื้นปูด้วยกระจกฝ้าประดับไฟที่เวลาปาร์ตี้จะเปลี่ยนสีสลับกันไปมาให้เข้ากับจังหวะเพลง แค่มองก็เพลินแล้ว

THAI STYLE CRAFT COCKTAIL

img_0646

บอกเลยว่าค็อกเทลของที่นี่ ‘สั่งได้เลยอร่อยทุกอย่าง’ ความพิเศษคือทางร้านจะนำวอดก้าไปปรุงกลิ่นเพิ่ม ทำให้มีกลิ่นหอมของวานิลลา ช็อกโกแลต มิ้นต์ ชาเอิร์ลเกรย์ ฯลฯ แทรกอยู่เต็มๆ ในทุกๆ เมนู

เราแนะนำให้ลองค็อกเทลผสมพริกสดๆ ที่หาดื่มได้ไม่ง่ายในบ้านเรา The Passion ตามชื่อคือค็อกเทลเสาวรสรสเปรี้ยวผสมกับความเผ็ดซ่าของพริก เป็นเมนูแรกๆ ที่ควรสั่งเพราะกระตุ้นประสาทสัมผัสได้ดีมาก Spicy Kaffir Lime Bubbles สีขาวใส รสชาติเปรี้ยวซ่า หอมกลิ่นพริกสดชื่น ไม่ฉุนเกินไป รสชาติแปลกๆ แต่อร่อยมาก ตัวที่ 3 Fiery Mangtini ผสมเนื้อมะม่วงสดๆ รสหวานนำ ผู้หญิงน่าจะชอบ

CRAFT BEER AROUND THE WORLD

img_0641

img_0709-horz

มีทั้งแบบขวดและแบบสด แบบขวดเราจะเห็นคราฟต์เบียร์แปลกๆ ที่ไม่ค่อยเห็นตามที่ต่างๆ เยอะมาก เช่น คราฟต์เบียร์ของนอร์เวย์ เดนมาร์ก สกอตแลนด์ ฯลฯ ส่วนแบบสดจะหมุนเวียนคราฟต์เบียร์จากทั่วโลกมาให้บริการครั้งละ 3 หลอด ถ้าหมดเมื่อไหร่ก็จะเปลี่ยนเป็นของยี่ห้ออื่นทันที วันของเราเป็นคิวของ Birra Del Borgo

FOOD GOOD TASTE

img_0811

img_0633

ใครที่กลัวแสบท้อง อาจจะสั่งแฮมเบอร์เกอร์ แซลมอนโรลกับน้ำจิ้มยำแซ่บๆ พิซซ่าเปปเปอโรนีแป้งบางกรอบ เครื่องแน่นทั้งแฮม ทั้งชีสมาเป็นเพื่อนให้กระเพาะอาหารไม่เหงาเกินไป โดยเฉพาะเมนูพิซซ่าที่บอกเลยว่าเป็นสุดยอดกับแกล้ม

SPECIALLY AT SATURDAY NIGHT

img_0689

ในคืนวันเสาร์จะมีนักดนตรีดีกรี MTV Asia ที่เข้าประกวดในโครงการ Aloft Star 2016 มาเล่นดนตรีสดให้ฟังยาวๆ แบบไม่มีดีเจคั่นตั้งแต่ 1 ทุ่มถึง 5 ทุ่ม (ประกาศผู้ชนะวันที่ 7 ตุลาคม มีคนไทยติด 1 ใน 5 คนด้วย เข้าไปดูผลงานและช่วยกันโหวตได้ที่ www.projectaloftstar.mtvasia.com)

SUPER PROMOTION

img_0682

ความเด็ดของที่นี่อีกอย่างคือขยันจัดโปรโมชั่นล่อใจเอามากๆ อย่างตอนนี้มีโปรฯ Happy Hour ซื้อ 1 แถม 1 ตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึง 3 ทุ่ม และ 2 แถม 1 ตั้งแต่ 3 ทุ่มถึง 5 ทุ่ม วันศุกร์ จ่าย 600 บาทแล้วซัดโมฮีโตไปได้ยาวๆ ถึง 5 ทุ่ม ส่วนวันพฤหัสบดี Lady Night เสียแค่ 500 บาทแล้วเครื่องดื่มในคืนนั้นทั้งหมดจะเป็นของคุณทันที

WHERE: ชั้น 2 โรงแรม Aloft Bangkok สุขุมวิท 11
OPEN: เปิดบริการทุกวัน 17.00 – 1.00 น.
info: www.aloftbangkoksukhumvit11.com